Đăng ký

Bún bảy màu (OCOP)Giá:
25,000đ /g

Số lượng:
(còn 50)

Tổng:
Chia sẻ:
Gian hàng:
Gian hàng thanh niên Cao Bằng
Trung tâm ứng dụng KH&CN Tỉnh, Tổ 5, Phường Sông Hiến, Thành Phố Cao Bằng.
Sản phẩm bán chạy

Cao Bằng không chỉ sở hữu các địa điểm tham quan có cảnh quan đẹp như thác Bản Giốc, núi Thủng, mùa lúa chín Trùng Khánh mà còn có nhiều đặc sản lạ như bún khô 8 màu trứ danh hay còn gọi là “7 sắc cầu vồng”.

Mỗi loại bún khô được chế biến từ một nguyên liệu có màu đặc trưng, ví dụ bún ngô làm nguyên liệu ngô tẻ có màu vàng. Ngoài ra còn có bún làm từ gạo lứt đỏ, lá chùm ngây màu xanh lá, hoa đậu biếc màu xanh trời, lá cẩm màu tím, khoai lang tím, hay quả gấc hoặc bún trộn từ các màu trên.

Vì bún được nhuộm bằng nguyên liệu tự nhiên cùng với bí quyết lâu năm của người dân địa phương nên đặc sản bún khô ngũ sắc khi nấu lên sợi vừa dai, vừa mềm, mang hương vị đặc trưng của lá cẩm, gạo lứt, hương thơm của gấc, của ngô...

Bún khô Cao Bằng được làm theo bí quyết gia truyền nên sợi bún khi luộc lên mềm như bún tươi. Bún không bị gãy, có thể chế biến nhiều món như kèm với canh xương, bún xào, bún ốc và ngon nhất là bún trộn với các nguyên liệu hành, giò, rau củ. Nếu có dịp hãy thử một lần thưởng thức món bún đặc sản này nhé!

Chưa có video cho sản phẩm này.
Chưa có tệp PDF cho sản phẩm này.

Sản phẩm liên quan

Chat

Call

Meet